who are you: school 2015 ending couple

Trong tập cuối cùng của School 2015 vừa lên sóng, cái kết lửng lơ dành cho bốn nhân vật chính khiến khán giả theo dõi 16 tập phim đều không vừa lòng chính làEun Byul lên đường đi

who are you: school 2015 ending couple

Trong tập cuối cùng của School 2015 vừa lên sóng, cái kết lửng lơ dành cho bốn nhân vật chính khiến khán giả theo dõi 16 tập phim đều không vừa lòng chính làEun Byul lên đường đi du học sau khi giải quyết mọi việc với So Young. Bộ ba rắc rối Tae Kwang (Yook Sung Jae) - Eun Bi/Eun Byul (Kim So Hyun) - Yi Ahn (Nam Joo Hyuk) vẫn tiếp tục những câu chuyện không hồi kết của mình.

Vốn dĩ So Young muốn thông báo cho cả lớp biết Eun Bi đang lừa dối mọi người dưới cái tên Go Eun Byul ở trường, nhưng Eun Byul đãgiúp em gái mình là Eun Bi ra mặt giải quyết mọi việc với So Young. Đồng thời, Eun Byul quyết định lên đường đi du học. Eun Bi sau đó trở lại trường với thân phận chính thức của mình là Go Eun Bi.

Cảnh So Young thâm độc nay co rúm dưới tay Eun Byul khiến khán giả hả hê
Về phần Tae Kwang, bố cậu đã trở về và hai bố con làm lành cũng như tình cảm gắn bó hơn trước. Mặc dù bị từ chối tình cảm hết lần này đến lần khác. Nhưng bản thân Tae Kwang vẫn luôn lo lắng, quan tâm và bên cạnh Eun Bi.

Tae Kwang và Eun Bi vẫn là những người bạn tốt của nhau  Nhân vật làmkhán giả bức xúc nhiều nhất chính là Yi Ahn. Mặc dù chấn thương vẫn còn,Yi Ahn cũngđã trở lại bơi lội với sự động viên của Eun Bi và mọi người. Cái kết của câu chuyện tình cảm 10 năm giữa Yi Ahn và Eun Byul khiến khán giả gần như không chấp nhận được. Chẳng khác gì Eun Byul xuất hiện chỉ để giải quyết những rắc rối giúp Eun Bi, xác nhận lại rằng không có tình cảm đặc biệt với Yi Ahn và rồi đi du học.

Riêng về Eun Bi,cuối cùng thì cô nàng đã có thể quay về với thân phận thật sự của mình. Và chính thức đổi tên thành Go Eun Bi. Thế nhưng, nhân vật khiến khán giả đau đầu nhất mới làđây. Phần đông mọi người cho rằngđều do Eun Bi không biết cách giải quyết tình huống mới khiến mọi chuyện trở nên phức tạp. Nếu không có Eun Byul không cách nào ngăn cản những việc xấudoSo Young gây ra.Từ chối tình cảm của Tae Kwang, nhưng lại vẫn đi cùng làm bạn bè thân thiết. Ban đầu cũng chưa chấp nhận lời bày tỏ của Yi Ahn ngay vì cần thời gian giải quyết những chuyện cá nhân,mãi đến sau này mới chấp nhận tình cảm của Yi Ahn. Khán giả đều nhận định, nếu là Eun Byul thì mọi chuyện sẽ khác rồi.

Cảnh hai cậu con trai "giành giật" Eun Bi

Tae Kwang (Yook Sung Jae) gửi lời chào tạm biệt đến khán giả của "School 2015"
Trong đoạn clip, Sung Jae bày tỏ lòng cám ơn sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả với nhân vật Tae Kwang và chia sẻ rằng cậu chàng sẽ cố gắng nỗ lực hơn nhiều trong diễn xuất ở tương lai.Who Are You - School 2015với thời lượng 16 tập đã kết thúc trong sự tiếc nuối của khán giả. Nếu như không tham tình tiết ở những tập đầu, thì cái kết "chưng hửng" của biên kịch School 2015 sẽ không khiến khán giả phản ứng trái chiều nhiều đến thế dù bên cạnh cũng không ít fan của cặp đôi YiBi đồng ý với cái kết này (nhưng chỉ số ít fan YiBi thôi nhé!).
Tiếp theo khung giờ chiếu của School 2015 là bộ phim I Remember You vói sự tái xuất của Seo In Guk và Jang Na Ra - cô nàng "không tuổi" trên đài KBS, phim phát sóng mỗi thứ hai - thứ ba hàng tuần.

Video liên quan